hadymart
Sen vòi Moen

Vòi hoa sen giá rẻ liệu có chất lượng ?

20/03/2017 00:31:05 Tin tức

Không phải ai cũng am hiểu trong việc lựa chọn và mua vòi tắm hoa sen. Để có thể chọn được bộ sản phẩm ưng ý về kiểu dáng, mẫu mã và phù hợp phong thủy phòng tắm càng không hề dễ dàng.

Khi tìm mua sản phẩm, phụ kiện phòng tắm, đa số người mua hàng được tư vấn lựa chọn những sản phẩm hàng ngoại hoặc liên doanh bởi vì tốt về cả chất lượng và mẫu mã, tạo nên sự sang trọng cho phòng tắm và được bảo hành dài hạn.

Thị trường sen vòi thì rất đa dạng về chủng loại và chất lượng

Tin liên quan:

Ảnh chỉ có tính chất minh họa

Dạo quanh các phố bán nhiều đồ vật liệu nhà tắm như Cát Linh, Thanh Xuân, Trường Chinh, Hoàng Quốc Việt , Lạc Long Quân thì mới thấy được hết sự đa dạng chủng loại, mẫu mã. Cụ thể vòi hoa sen làm bằng nhựa có đến trăm nghìn loại với mọi mức giá khác nhau. Các sản phẩm được giới thiệu có nguồn gốc từ: trong nước, hàng liên doanh và nhập khẩu. Một số thương hiệu được ưa chuộng hiện nay như MOEN, Nency, Italisa, Inax, Picenza, Toto, Inax, Picenza, American. American,…

Tin liên quan:

Mỗi hàng đều có nhiều loại khác nhau và nhiều kiểu dáng hiện đại, phong phú về chất lượng, đặc biệt có hai xu hướng về mẫu mã. Theo phong cách châu Âu với hình dáng to, dày, nặng. Theo kiểu dáng châu Á, mảnh và nhỏ hơn. Hàng sen vòi cao cấp hiện có những nhãn hiệu như: Moen, Senziny, American Standard,Toto, Inax,…

Ảnh chỉ có tính chất minh họa

Trên thực tế, nhiều nhãn hiệu nổi tiếng như Moen, Inax, Toto,  American.. Càng dễ bị hàng nhái trà trộn. Tâm lý thích hàng ngoại và của rẻ của người tiêu dùng chính là cơ hội trục lợi cho các gian thương. Nhiều người cho biết chính vì không có kinh nghiệm và sự tỉnh táo trong việc mua sản phẩm nên đã phải dùng vòi sen kém chất lượng.

Ảnh chỉ có tính chất minh họa

Trong khoảng thời gian vừa rồi, các lực lượng chức năng đã thu được trên 5 tấn hàng gồm thiết bị vòi tắm các hãng nổi tiếng (trong đó có cả ToTo và Inax) cùng với hàng trăm bộ tem chống hàng giả và tem nhãn. Được biết, số hàng này cũng không có hóa đơn chứng từ.

Chị Bình, chủ cửa hàng thiết bị phòng tắm trên phố Võ Chí Công cho biết, hàng nhập ngoại luôn được lòng người tiêu dùng bởi sự phong phú về mẫu mã, giá cả và chất lượng sản phẩm. Sản phẩm sen vòi nhập khẩu hoặc liên doanh luôn chiếm ưu thế, trong khi đó, hàng trong nước chưa phát huy được hết khả năng cạnh tranh. Trên thị trường có rất nhiều hàng sen vòi kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Bởi vậy, người mua cần xem kỹ trước khi chọn lựa mua.

Bên cạnh đó, hàng nhái bên trong hay bị rỗ, sẽ không láng bóng đều. Quan trọng nhất là bộ lõi bên trong của vòi hoa sen. Ở hàng tốt, van đĩa điều tiết nước bằng ceramic, không bám cặn bẩn và ít bị ăn mòn. Hàng vòi hoa sen nhái rẻ tiền thì cao su dễ bị chai và độ bào mòn nhanh, thường có lõi bằng nhựa . Chính vì thế mà khi mua hàng, người mua cần phải để ý các đặc điểm trên.

Theo Sen vòi MOEN