hadymart
Sen vòi Moen

Vòi chậu giá rẻ có tốt không?

15/01/2018 01:00:39 Tin tức

Chậu rửa giá rẻ tốt?

Vòi vòi là một bộ phận không thể thiếu của thiết bị trong mỗi nhà bếp của gia đình. Sản phẩm này có rất nhiều thiết kế, mô hình và giá cả cho người tiêu dùng lựa chọn. Ngoài ra, giữa việc phải đầu tư một khoản tiền lớn để có sản phẩm độc quyền, sở hữu giá trị dài hạn, nhiều bà nội trợ thường sử dụng vòi rửa chén rẻ tiền, hàng giả trong công việc nhà hàng ngày.

Chậu rửa giá rẻ tốt?

Vòi nước thấp có tốt không? Chậu rửa giá rẻ tốt?
Trên thực tế, chậu rửa ngày nay được làm chủ yếu bằng thép không gỉ và đồng. Trong thành phần của vật liệu sản xuất trên các thiết bị này mangan mangan. Ngoài ra, để đảm bảo sức khoẻ con người, hàm lượng chì và mangan phải dưới 2%.

Theo yêu cầu, đồng, thép không gỉ chỉ được sử dụng cho sản xuất công nghiệp mà không phải là sản phẩm trực tiếp cho cuộc sống con người. Nhưng đối với các sản phẩm ống, chậu rửa nổi khó kiểm soát bằng việc sử dụng phế liệu bằng đồng hoặc thép không gỉ để sản xuất hay không.

Trong khi đó, chì, mangan là những chất gây hại hoàn toàn cho sức khoẻ con người. Bất kỳ lượng chì, mangan tìm thấy ở người đều bị phơi nhiễm khi tiếp xúc với môi trường bị ô nhiễm, tiếp xúc với thực phẩm, nước, thuốc và chì, mangan.

Trên thị trường ngày nay, có rất nhiều bằng thép không gỉ và vòi sen tắm bằng đồng hoặc bồn tắm. Sản phẩm tốt với hàm lượng tạp chất rất thấp. Do đó, bề mặt của sản phẩm luôn tươi sáng và đặc biệt khi người dùng ngâm đồ ăn như rau, củ, trái cây hoặc bồn tắm … sẽ không bị ô nhiễm, không ảnh hưởng đến sức khoẻ con người.

Ngoài ra, cách tốt nhất để chọn một sản phẩm lành mạnh là sử dụng một sản phẩm chính hãng. Các nhà nhập khẩu và nhà sản xuất các bồn rửa có uy tín bao gồm: Teka, Fagor, Cata, Malloca … khi nhập khẩu vào Việt Nam luôn sở hữu một bảng thành phần chất trong đó thành phần chì ít hơn 2%, an toàn cho sức khoẻ người sử dụng.

Do đó, thay vì sử dụng các sản phẩm dạng ống giá cả phải chăng, người tiêu dùng nên chọn các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, hàm lượng chì, hàm lượng mangan và phải chọn thương hiệu có uy tín. Thị trường để đảm bảo sức khoẻ của người thân và gia đình.