hadymart
Sen vòi Moen

Thiết bị vòi sen đứng MOEN sang trọng

24/03/2017 11:43:29 Tin tức

Ngày nay trên thị trường đang rất nhiều loại vòi sen tắm đứng cùng với mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu vô cùng đa dạng và đẹp mắt. Vậy lựa chọn sen tắm đứng MOEN nào sẽ phù hợp? Hãy cùng BMART tìm hiểu nhé.

BMART phân phối thiết bị vòi sen đứng MOEN sang trọng, tinh tế

>>> Báo giá vòi bếp nóng lạnh

sen-cay-toto-thiet-bi-ve-sinh-hien-dai-sang-trong-3

Để tô điểm thêm cho phòng tắm của nhà bạn vẻ hiện đại, sang trọng thì chắc hẳn vòi sen tắm đứng là thứ không thể thiếu trong mỗi gia đình. Và với vòi sen tắm đứng MOEN – sản phẩm mang thương hiệu của Mỹ đã được khẳng định uy tín về chất lượng trên lãnh thổ toàn quốc. Vậy hãy cùng chúng tôi khám phá xem về cách lựa chọn vòi sen tắm đứng MOEN trong bài viết dưới đây nhé.

Các loại vòi sen tắm đứng MOEN được BMART phân phối đều hầu hết có cấu tạo bao gồm 1 củ sen, 1 dây sen nối giữa củ và cần gạt dùng để đóng mở nước, một đầu sen với đường kính lớn để phun mưa được điều khiển bằng một tay sen với từ một đến 5 chế độ phun nước và 1 cần sen dạng ống kết hợp với gài sen, chức năng chính là điều chỉnh độ cao của tay sen để phù hợp với nhu cầu người sử dụng.

Hiện tại BMART đang cung cấp đa dạng loại vòi sen tắm đứng nóng lạnh và sen cây nhiệt độ, sen âm tường đều được mạ niken, không mang lại vẻ ngoài sáng bóng, sang trọng mà chất lương lại rất tốt, bền lâu, không như một số thiết bị khác sở hữu thể bị rỉ sét hoặc ăn mòn sau 1 thời gian sử dụng.

Để có thể lựa chọn một phụ kiện phòng tắm chất lượng, hàm lượng chì sở hữu chứa trong vật liệu cũng cần được quan tâm vì phải đảm bảo ở mức cho phép là dưới 0,25%, vì nếu cao sẽ gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng, gây nguy hiểm cho người sử dụng. Sen cây MOEN là một giải pháp an toàn, hoàn hảo và an tâm nhất cho bạn, đảm bảo an toàn sức khỏe vì chỉ số hàm lượng chì đã được kiểm nghiệm trong mức cho phép.

Ngoài ra, thì lựa chọn vòi sen tắm đứng MOEN sẽ trở nên phù hợp hơn khi những không gian phòng tắm vô cùng rộng rãi, đem lại vẻ đẹp sang trọng, cảm giác thoải mái, sảng khoái vô cùng khi sử dụng.

Theo Sen vòi MOEN

Tags: ,