hadymart
Sen vòi Moen

Thiết bị vòi sen âm tường MOEN sang trọng

27/03/2017 16:26:44 Tin tức

Sen âm tường MOEN là sản phẩm đã trở nên quá đỗi quen thuộc đối với người tiêu dùng trong và ngoài nước được nhập khẩu từ Mỹ. Tuy dòng sản phẩm này khá mới và khác biệt so với các dòng sản phẩm khác của truyền thống nhưng sen âm tường đã dần trở nên phổ biến và chiếm được sự tin yêu và tin dùng của khách hàng.

MOEN – Thiết bị vòi sen âm tường sang trọng

Vòi sen tắm Caesar cao cấp S643C

Vòi sen tắm Moen cao cấp

Pha trộn giữa những tiện ích mà các sản phẩm này đem lại, bạn chắc hẳn đã biết đây là thiết bị hiện đại và vô cùng chất lượng. Tuy nhiên vẫn có nhiều người còn đặt câu hỏi là có nên dùng vòi sen tắm âm tường khi lựa chọn thiết bị cho phòng gia đình. Vì vậy trong bài viết này BMART sẽ nêu ra cao số iu điểm của loại vòi này cho các bạn có cơ sở để lựa chọn.

Tin liên quan:

Ưu điểm của sen âm tường MOEN so với vòi hoa sen truyền thống

Vòi sen âm tường có thiết kế rất chi tiết gồm các phần như: van điều khiển nước, vòi hoa sen, sen tắm trên tường và các bộ phận không sử dụng thường xuyên thì sẽ được lắp âm vào trong tường

Tin liên quan:

Sen âm tường là thiết bị chiếm rất ít trong không gian phòng tắm, giúp bạn tối ưu hóa không gian này. Đây cũng là trong những lý do mà sen âm tường đã và đang trở thành thiết bị lý tưởng cho mọi phòng tắm, đặc biệt đối với những phòng tắm có diện tích vừa và nhỏ. Bạn đừng nghĩ sản phẩm này nhỏ mà chất lượng không tốt. Ngược lại sen âm tường vẫn được đánh giá là sản phẩm với thiết kế đẹp, sang trọng và được coi là một điểm nhấn đặc biệt trong phòng tắm.

Hiện nay mọi người đang rất ưa chuộng các thiết bị sen tắm hai chế độ tắm thác và tắm mưa, vì 2 chế độ này sẽ tạo nên cảm giác dễ chịu, thoải mái và giải tỏa căng thẳng tốt, mang trải nghiệm cho người dùng cảm giác như đang đắm mình bãi biển núi thiên nhiên chứ không phải là đang sử dụng vòi tắm. Và đây được coi là điểm cộng lớn nhất của sen âm tường. Sản phẩm này không những có vòi hoa sen di động mà còn có cả đầu sen phun nước cố định ở trên cao, bao gồm nhiều chế độ nước khác nhau phục vụ cho người dùng. Đặc biệt hơn, sen âm tường Moen có đầu phun mưa 2 chế độ là Spray và WaterFall mang lại cảm giác dễ chịu cho người dùng.

Tin liên quan:

Ngoài những điểm trên thì sen âm tường còn là sản phẩm bền vững sở hữu khả năng tiết kiệm cao và là thiết bị phù hợp mọi phòng tắm.

Mong bạn qua những ưu điểm trên thì bạn sẽ có những lựa chọn cho riêng mình về những sản phẩm thiết bị phòng tắm tốt nhất cũng như phù hợp gồm kết hợp điều kiện, nhu cầu của gia đình.

Theo Sen vòi MOEN