hadymart
Sen vòi Moen

Thiết bị vệ sinh MOEN đồng bộ đem đến không gian đẹp hơn

20/03/2017 00:53:12 Tin tức

Thiết bị vệ sinh MOEN luôn được biết đến như là một sự đầu tư về nghiên cứu và cải tiến liên tục sản phẩm một cách tối ưu nhất tạo ra sự đổi mới và hoàn thiện nhất cho mọi không gian phòng vệ sinh, phòng tắm. Hoàn thiện không gian với phụ kiện phòng tắm MOEN nhập khẩu Mỹ đã có hơn 80 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị vệ sinh.

Thiết bị vệ sinh MOEN đem đến không gian đẹp hơn

thiet-bi-ve-sinh-moen

MOEN là một thương hiệu đến từ Mỹ– Quốc gia luôn dẫn đầu về công nghệ thiết bị, phụ kiện phòng tắm. Bất cứ sản phẩm nào từ quốc gia này, không riêng gì thiết bị vệ sinh thì đều nhận được sự tin dùng của người Việt. Thiết bị vệ sinh MOEN chính là một sự lựa chọn lý tưởng đối với gia đình bạn vì nó đem lại sự tiện nghi và sang trọng. Và sự nghiên cứu ở chính trong khâu thiết kế và ứng dụng trong những công nghệ tiên tiến nhất, đem đến sự tin tưởng cho khách hàng.
Tin liên quan:
Trong khoảng thời gian tiếp cận thị trường Việt Nam, MOEN đã không ngừng tích lũy, cải tiến, hoàn thiện để đáp ứng được tốt nhất thực tế nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, đem lại cảm giác thoải mái và sạch sẽ, thư giãn. Mỗi sản phẩm này được đưa ra thị trường đều là thành quả mà MOEN dày công nghiên cứu do những chuyên gia đứng đầu trong ngành.
Tại thị trường Việt Nam, MOEN đã trở thành thương hiệu rất đỗi quen thuộc, ngày càng khẳng định vị trí vững chắc của mình trong lòng người tiêu dùng không chỉ ở Việt Nam mà ở tất cả các quốc gia khác. Người tiêu dùng Việt Nam vốn ưa chuộng thiết kế đẹp, độ bền cao và đặc biệt là mức giá phù hợp. Hơn thế nữa, còn tích hợp nhiều tính năng ưu việt trên các sản phẩm, đem đến nhiều giá trị đối với người dùng và xứng đáng với số tiền mà khách hàng bỏ ra mua chúng.
transitional-bathroom
Tin liên quan:
Khi kết hợp các sản phẩm MOEN đến những đồ nội thất, sẽ đảm bảo hài hòa, đem lại một không gian đẹp tự nhiên cũng như thoải mái nhất. Các sản phẩm phụ kiện của MOEN là cách để gia đình bạn tạo nên không gian một cách ấn tượng nhất. Nếu bạn đang muốn tìm mua thiết bị vệ sinh chính hãng được nhập khẩu từ Mỹ và mức giá cực kỳ ưu đãi thì hãy đến Showroom BMART- Số 2 Võ Chí Công, Cầu Giấy, HN để thăm quan và chọn mua. Showroom BMART là đại lý chính thức phân phối các mặt hàng được MOEN ủy quyền tại Việt Nam.
Theo Sen vòi MOEN