hadymart
Sen vòi Moen

Thiết bị vệ sinh cao cấp MOEN nhập khẩu từ Mỹ

15/03/2017 22:23:57 Tin tức

MOEN là thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp đến từ Mỹ, được thiết kế do các nhà thiết kế hàng đầu châu âu – những người luôn tiên phong có vai trò định hướng phong cách thời thượng của thế giới.

Tại showroom của thiết bị vệ sinh MOEN, thiết bị vệ sinh không đơn giản thực hiện chức năng thông thường, phục vụ đời sống của con người ,còn là nghệ thuật của nhà thiết kế và phong cách người sử dụng.

Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm

MOEN, thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp chuyên nghiệp đến từ Mỹ, tự hào có mặt tại nhiều công trình xây dựng, khách sạn hạng sang thế giới Trung tâm tiêu thụ và quảng bá thương hiệu khu vực Châu Á-Thái Bình Dương.

Tại MOEN, sản xuất sen vòi không đơn giản là  cung cấp thiết bị phục vụ nhu cầu đời sống con người mà  là “đứa con tinh thần” của nhà thiết kế tài ba. Từng đường nét thiết kế mỗi thiết bị vệ sinh cao cấp MOEN là 1 “nghệ thuật” được nhà thiết kế “thổi hồn” một cách khéo léo và tinh tế. Đó là lý do sao tất cả sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp mang thương hiệu MOEN từ vòi tắm, vòi lavabo,vòi sen, vòi bếp đến các phụ kiện phòng tắm đều mang nét độc đáo tạo phong cách ,đẳng cấp người sử dụng.

thiet bi ve sinh cao cap moen

Chất lượng đạt tiêu chuẩn của Mỹ và châu âu

Sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp của MOEN luôn đi đầu chất lượng như kiểu dáng tinh tế, thích hợp cho không gian phòng tắm hiện đại. Sen vòi cao cấp MOEN  được cấp chứng nhận chất lượng của tổ chức quốc tế như WRAS của Anh, CE châu ÂU, ACS  Pháp,… chứng nhận trong nước : Hàng Việt Nam chất lượng cao , Hàng chính hiệu, hay Thương hiệu chính hãng …. Điều này khẳng định vị thế chất lượng của thiết bị vệ sinh cao cấp MOEN không chỉ Việt Nam mà trên cả thế giới.

thiet bi ve sinh cao cap moen
Xem thêm các danh mục sản phẩm MOEN đã có mặt tại Việt Nam :