hadymart
Sen vòi Moen

Sen vòi Moen – thương hiệu lớn đến từ Mỹ

03/12/2013 00:58:51 Tin tức, Hợp tác

Moen là dòng sản phẩm vòi nước và các đồ đạc khác được phát minh bởi Alfred M. Moen mà hiện giờ là một phần của Fortune Brands Home & Security Company. Các công ty con của Moen có trụ sở ở Bắc Olmsted, Ohio. Thương hiệu sen vòi Moen được chính thức bắt đầu sản xuất vào năm 1947 bởi Ravenna Metal Products tại Seattle, Washington. Năm 1956, công ty  Ravenna Metal Products đã trở thành một phần của Stanadyne mà sau này được đổi tên thành công ty Stanadyne. Qua các năm từ 1970 đến nay, Moen đã không ngừng phát triển, củng cố uy tín, chất lượng của thương hiệu nhờ vào việc đổi mới mạnh mẽ hệ thống kỹ thuật, công nghệ kết hợp với việc liên tục mua các bằng sáng chế để đưa ra thị trường những sản phẩm sen vòi tốt nhất.

Với sự cống hiến không ngừng nghỉ, Moen đã, đang khẳng định được vị thế đáng tin cậy và không thể suy chuyển trong lĩnh vực vòi nước, trở thành thương hiệu sen vòi hàng đầu tại thị trường Bắc Mỹ, Canada cũng như các thị trường khó tính trên toàn thế giới với các con số minh chứng cụ thể:

Doanh thu sen vòi và thiết bị bếp: 2,3 tỷ USD / năm 

Thị phần số 1 tại Bắc Mỹ, Top 4 tại Trung Quốc

Độ phủ toàn cầu: Moen có mặt tại khắp các châu lục, đặc biệt tại Bắc Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật, các nước Asean…

Được thử thách qua thời gian: không ngừng phát triển từ 1939 đến nay