hadymart
Sen vòi Moen

Những tiêu chí khi chọn sen vòi chất lượng tốt

29/03/2017 01:38:36 Tin tức
Cung cấp dòng nước mạnh.
Theo đánh giá chuyên nghiệp như quá trình khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm cho biết: đa phần hài lòng với sản phẩm sen vòi cung cấp nguồn nước chảy mạnh.
Giảm lượng nước sử dụng.
Một vòi sen đạt  thường tốc độ 2.5-gpm có khả năng tiết kiệm nước hơn so với thiết bị vòi loại đầu khủng long cũ 5-gpm. Tuy nhiên , chỉ 1.5-gpm thì sản phẩm vẫn đáp ứng được yêu cầu cung cấp nguồn nước áp lực lớn.
Giúp giữ nước nóng 
Trên web ConsumerReports.org từng nhận định rằng, phần đầu của loại sen vòi thông khí có khả năng làm mát nước đáng kể khoảng thời gian nước chảy từ vòi tới khi nước chạm  da bạn. Bên cạnh , có nhiều loại sen giữ nhiệt duy trì nhiệt độ tốt dù lưu lượng nước chảy như nhau.
Cài đặt dễ dàng. 
Hầu hết mẫu sen vòi hiện nay được nhà cung cấp cho người đến lắp đặt . Tuy nhiên cũng có thế chọn loại sản phẩm tự cài đặt dễ dàng với vài miếng dán ống nước, quyển sách hướng dẫn mà ko cần đến hỗ trợ khách hàng.
Điều chỉnh đơn giản.
Một số vòi sen cần gạt một dòng duy nhất có loại sen như sen tắm, sen nóng lạnh  có 2 dòng nước trở lên. Bạn chọn loại sen nào có khả năng điều chỉnh nhiệt độ lưu lượng nước trơn tru và đơn giản.
Bền bỉ với thời gian
Những đầu vòi sen thường dễ bị han gỉ, đóng két nên nhanh hỏng. Lời khuyên hữu ích là nên chọn loại sen làm từ chất liệu inox, 304 là tốt nhất, tránh loại sen làm bằng nhựa cứng đồng bởi dẽ hao mòn .gây rò rỉ nước.