hadymart
Sen vòi Moen

Nên chọn sen cây vuông hay là sen cây tròn cho phòng tắm

24/03/2017 11:29:22 Tin tức

Trên thị trường thiết bị vệ sinh có nhiều loại sen vòi, và đặc biệt là các dòng sản phẩm sen cây cho phòng tắm hiện đại góp phần tôn lên sang trọng và sự đẳng cấp. Các sản phẩm sen cây với dáng vuông và dáng tròn là 2 dòng thiết bị được trang bị nhiều nhất trong các phòng tắm của mọi gia đình. Đó được coi là một trong những vật dụng không thể thiếu hàng ngày và sự có ảnh hưởng khá lớn đối với sức khỏe của những người sử dụng chúng. Nhưng trong vấn đề lựa chọn sản phẩm sen vòi nào cho phù hợp với phòng tắm của gia đình lại được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm và tỏ ra băn khoăn suy nghĩ. 

Vấn đề này hoàn toàn là dễ hiểu đúng không nào? Vì trên thị trường có khá nhiều loại sản phẩm thiết bị vệ sinh dành riêng cho phòng tắm,  lại đa dạng về mẫu mã – màu sắc – chất lượng và đảm bảo về mặt giá thành phù hợp với mức thu nhập của người tiêu dùng hiện nay. 

MOEN cung cấp Sen tắm nóng lạnh,sen cây nhiệt độ,vòi hoa sen,vòi chậu,vòi rửa bát giá rẻ nhất hà nội.Hotline: 0983068069

Bài viết liên quan:http://senvoimoen.com/danh-muc/sen-cay-can-truot-sen/

Trên thị trường hiện nay thiết bị vệ sinh thì đang phổ biến với 2 loại đầu sen vòisen cây trònsen cây vuông. Người tiêu dùng nên lựa chọn loại sản sản phẩm nào cho phù hợp đây? Chọn những sản phẩm có kiểu dáng nào đây? Dựa vào những tiêu chí nào để dễ dàng so sánh, và thấy được những ưu nhược điểm và đưa đến lựa chọn sáng suốt nhất đây? Trả lời câu hỏi đó, ta nên đi vào từng vấn đề dưới đây: 

Chi phí của sản phẩm

Giá thành của 1 sản phẩm không chỉ là yếu tố tác động mạnh đến quyết định của người tiêu dùng mà nó còn là tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng của sản phẩm đó nữa. Trước khi mua sắm vật dụng đó thì chắc chắn ai cũng quan tâm đến giá cả để có thể có ước lượng về chi phí ban đầu. Trên thực tế thì sen cây thường có mức giá cao hơn so với các loại sen vòi bình thường khác. Giá của sen cây vuông có mức chênh lệch với sen cây tròn, và chi phí này được xét trên sản phẩm có cùng thương hiệu.

Phụ thuộc thể tích của bể nước

Qua các khảo sát và hiện trạng thực của nhiều gia đình, đối với gia đình nào có áp lực nước cao thì có nhiều lựa chọn về sen vòi hơn. Và lựa chọn phù hợp nhất là dòng sen cây.  Áp lực nước lớn mà sử dụng sen cây thì bạn sẽ sử dụng được hết công năng tuyệt vời và tận hưởng tiện ích mà nó mang lại. Bên cạnh đó, những tia nước từ phần bát sen lớn xả xuống sẽ giúp bạn có được cảm giác như đang được tắm ở một dòng suối hoặc thác nước hay như bạn đang tận hưởng  một cơn mưa rào trút xuống vậy. 

Có 1 nước lớn sẽ là nguồn cung cấp nước dồi dào và cung cấp được áp lực lớn cho sen cây hoạt động tốt nhất. Loại sen cây vuông thường có khả năng mang đến cho bạn dòng nước chảy mạnh, đều và thực hiện hết công suất mà người tiêu dùng mong muốn sử dụng. 

Với những hộ gia đình có bể nước nhỏ và chứa được lượng nước thấp thì áp lực nước sẽ giảm làm cho các sản phẩm sen vòi mà bạn sử dụng sẽ chảy yếu hơn. Trong trường hợp này thì bạn không nên dùng loại sen vuông vì áp lực nước xuống phần bát sen sẽ rất yếu, và nguồn nước để cung cấp cho sen vòi hoạt động không đều làm ảnh hưởng đến chất lượng và nhu cầu sử dụng của quý khách. 

Như vậy, cho dù sử dụng sen cây vuông hay sen tròn trong phòng tắm của gia đình mình, thì bạn cũng cần lưu ý đến nguồn nước, và áp lực nước để lựa chọn phù hợp. 

Tính thẩm mỹ của sản phẩm

Chọn sen cây tròn hay sen cây vuông đều có những điểm phụ thuộc rất nhiều vào cách mà bạn thiết kế không gian cũng như diện tích phòng tắm của gia đình mình. Nếu không gian có nhiều góc cạnh, có hình vuông thì sản phẩm sen cây tròn sẽ phù hợp  nhất. Sen cây tròn sẽ giúp làm mềm mại không gian tắm. Còn ngược lại thì sen cây vuông sẽ là ứng cử viên số 1 sáng giá. 

Sen cây tròn hiện đang được sử dụng phổ biến từ trước tới nay. Vì tấy cả những nhà cung cấp và thương hiệu lớn đều bắt đầu sản xuất từ loại sen vòi  tròn này. Ngày nay, cùng với sự xuất hiện và đa dạng hóa sản phẩm, thì sen cây vuông đã mang đến những ưu điểm tuyệt vời như là kiểu dáng sang trọng, bề mặt sáng bóng và có tính thẩm mỹ rất cao nữa. 

Theo như đánh giá khách quan của chúng tôi thì sen cây vuông thường đẹp và mang tính thẩm mỹ hơn với sen cây tròn. Bởi vậy, nó kéo theo thị hiếu của người tiêu dùng là lựa chọn mua sen cây vuông. Nhưng các bạn cần lưu ý các đặc điểm trên để có lựa chọn phù hợp nhất cho mình. 

Các đặc điểm mà chúng tôi nêu trên đây hi vọng sẽ là lời khuyên bổ ích nhất cho các bạn để có thể sử dựng được những bộ sen vòi phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

Bài viết liên quan:

http://senvoimoen.com/danh-muc/tu-chau-noi-that-phong-tam/