hadymart
Sen vòi Moen

Cách chọn sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax tiết kiệm nước

22/11/2017 13:55:52 Tin tức

Các gia đình hiện nay đều rất để ý đến vấn đề tiết kiệm nước. Thiết bị vệ sinh mang khả năng tiết kiệm nước được phần lớn gia đình tin dùng.

Phương pháp chọn bộ trang thiết bị vệ sinh inax tiết kiệm nước hiệu quả nhất ra sao?

Hãy cùng BMART khám phá các cách thức hữu dụng nhất ngay sau đây. Tiền nước mỗi tháng chiếm 1 khoản giá thành không nhỏ trong hóa đơn thanh toán hàng tháng của bạn? Trong tổng số khối nước sử dụng thì lượng nước tiêu tốn cho những vật dụng vệ sinh chiếm hầu hết? Thấu hiểu được nỗi lo này của người tiêu sử dụng, Inax đã đầu tư và nghiên cứu ra các mẫu thiết bị vệ sinh với khả năng tiết kiệm nước tối đa.

>>Dùng vòi sen tắm INAX có tiết kiệm nước không ?

thiet_ke_noi_that_phong_tam_dep

Thiết bị vệ sinh Inax có tính năng vượt trội này sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm 1 lượng lớn nước sinh hoạt cũng như tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể trong tiêu xài hàng tháng. Tiết kiệm nước là một bước đột phá quan trọng của ngành thiết bị vệ sinh cũng như hãng vệ sinh Inax.

Cách thức chọn sản phẩm Inax tiết kiệm nước

Chế độ xả của bồn cầu chính là yếu tố quyết định khối lượng nước dùng có tiết kiệm hay ko. Bạn hãy chọn những loại bồn cầu Inax với hai chế độ xả thay vì dùng bồn cầu chỉ sở hữu 1 nấc xả. Bên cạnh đấy, bạn cũng cần quan tâm tới thể tích bồn xả. Những bồn cầu thường nhật đều mang lượng thể tích xả là 4 lít và 6 lít. Trên thực tiễn, bạn chỉ cần tiêu dùng 1/3 lượng nước đấy là đã có thể xả sạch và cuốn trôi mọi vết bẩn. Do ấy, bạn hãy chọn các bồn cầu Inax sở hữu chế độ xả 4 – 4.5 lít là đủ. Bồn cầu Inax với bồn rửa ngày nay, thiết bị vệ sinh Inax đã thiết kế bồn cầu Inax vô cộng một thể và khả năng siêu tiết kiệm nước.

Vòi tắm inax sẽ nối với bồn rửa ở phía trên, 1 đường ống dẫn nước xuống bồn xả. Với phương pháp hoạt động như vậy, chẳng những giúp tiết kiệm nước hiệu quả mà các không gian hẹp cũng có vẻ trông rộng rãi và thoáng đạt hơn. Do đó, bạn ko cần tận dụng nước giặt quần áo để xả bồn cầu nữa mà vẫn có thể tiết kiệm và tiện dụng nhất. Gia đình bạn có thể chọn lọc vòi cảm biến Inax để tiết kiệm nước hiệu quả và đem tới một không gian sống hiện đại.

Theo SenvoiMOEN