hadymart
Sen vòi Moen

BMART cung cấp vòi sen âm tường MOEN nhập khẩu

03/04/2017 02:02:18 Tin tức
MOEN, thương hiệu thiết bị phụ kiện nhà tắm cao cấp chuyên nghiệp nhập khẩu từ Mỹ, tự hào khi có mặt tại nhiều công trình lớn, khách sạn hạng sang lớn trên thế giới. Xuất hiện tại các trung tâm thương mại tại khu vực Châu Á-Thái Bình Dương.

BMART cung cấp thiết bị vòi sen âm tường MOEN nhập khẩu

 Sản phẩm sen tắm âm tường MOEN được sản xuất không hề đơn giản khi đã là một thiết bị thiết yếu để cung cấp, phục vụ nhu cầu đời sống sinh hoạt con người mà còn là “đứa con tinh thần” của các nhà thiết kế tài ba. Với từng đường nét kết hợp thiết kế, mỗi thiết bị vệ sinh cao cấp của MOEN là 1 “nghệ thuật” được nhà thiết kế đưa cái hồn vào một cách khéo léo và đầy sự tinh tế. Đó là lý do vì sao tất cả sản phẩm cao cấp mang thương hiệu MOEN từ vòi tắm đứng, vòi lavabo nóng lạnh,vòi sen, chậu rửa mặt tới những phụ kiện như giá treo khăn, bộ vệ sinh cá nhân đều mang nét độc đáo tạo phong cách, đem đến sự đẳng cấp cho người sử dụng.
thiet bi ve sinh cao cap moen
Chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế của Mỹ và Châu Âu. Sản phẩm sen tắm âm tường của MOEN luôn đi đầu về chất lượng như kiểu dáng, sự tinh tế, sang trọng, thích hợpvới không gian phòng tắm hiện đại. Sen vòi tắm âm tường MOEN được cấp đầy đủ các chứng nhận chất lượng của tổ chức quốc tế như WRAS của Anh,ACS Pháp, CE châu ÂU, … chứng nhận trong nước : Hàng Việt Nam chất lượng cao hay Thương hiệu chính hãng ,  …. Điều này lại càng khẳng định vị thế về chất lượng của sản phẩm của MOEN không chỉ ở trên thế giới mà còn ở Việt Nam .

Công ty TNHH B.MART

Địa chỉ: Số 2 Võ Chí Công, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.6655 4466/ 0983 068 069
Email: sales@bmart.vn