hadymart
Sen vòi Moen

Bảo vệ sức khỏe cả gia đình với thiết bị vệ sinh MOEN

21/03/2017 16:34:44 Tin tức

Mỗi khu vực nhà tắm của bất kỳ hộ gia đình nào đều có những khu vực thiếu vệ sinh, là nơi trú ngụ của vô số loại vi khuẩn gây hại đến sức khỏe con người. Sở hữu những thiết bị vệ sinh chất lượng có khả năng hạn chế tiếp xúc các vi khuẩn nguồn bệnh và bên cạnh việc vệ sinh một cách thường xuyên sẽ có tác dụng giúp bảo vệ sức khỏe gia đình hiệu quả hơn. Hãy tìm hiểu cách bảo vệ sức khỏe của cả nhà bạn với phụ kiện phòng tắm MOEN.

Bảo vệ sức khỏe với sản phẩm chất lượng cao

Nơi ẩn chứa nhiều vi khuẩn nhất trong ngôi nhà của bạn chính là những nơi như bồn cầu, chậu rửa mặt,…. Bạn sẽ hạn chế được tối đa các loại vi khuẩn gây bệnh với lớp chất liệu siêu nhẵn được ứng dụng công nghệ mạ men sứ của thiết bị vệ sinh MOEN.

  • Khu vực nhà vệ sinh

Bồn cầu là một trong số các thiết bị vệ sinh chứa nhiều loại vi khuẩn nhất, lên đến 189 các loại vi khuẩn khác nhau. Tính trung bình có tới 500.000 con vi khuẩn trên mỗi cm2 diện tích .Cách phổ biến được sử dụng hiện nay là dùng các chất tẩy rửa để diệt khuẩn . Nhưng đây không hẳn là phương pháp tốt bởi vì xét về lâu dài thì việc sử dụng hóa chất có thể không an toàn cho sức khỏe và gây hại cho môi trường  .

Sử dụng bồn cầu MOEN – thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu của Mỹ với hơn 80 năm kinh nghiệm là giải pháp tối ưu nhất dành cho gia đình bạn. MOEN với tính năng ưu việt nhờ ứng dụng,  có khả năng chống vi khuẩn và bụi bẩn bám lại một cách hiệu quả nhất. Với sản phẩm của MOEN, bạn sẽ tiết kiệm tốn ít công sức vệ sinh hơn mà bồn cầu vẫn luôn sạch sẽ.

Ngoài ra các thiết bị vệ sinh MOEN có tính năng cảm biến, tự động dành cho các gia đình có thu nhập khá sẽ giúp bạn không hề tiếp xúc với vi khuẩn khi không phải chạm tay vào các thiết bị vệ sinh.

  • Khu vực bếp

Chậu rửa mặt là khu vực chứa nhiều vi khuẩn nhất trong bếp. Vi khuẩn sẽ tích tụ lại nhiều trong quá trình rửa thực phẩm, sơ chế thức ăn hàng ngày. Bên cạnh đó, khi chế biến thực phẩm, việc tiếp xúc tay lấm bẩn với cần gạt của vòi rửa không được vệ sinh kỹ cũng sẽ khiến vi khuẩn lan truyền.

Vòi bếp nóng lạnh MOEN sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn bởi khi hai tính năng nóng và lạnh đảm bảo cho người sử dụng trong mùa hè và mùa đông, đảm bảo vệ sinh khi làm bếp. Đây cũng là sản phẩm đem lại nhiều cảm hứng cho chị em nội trợ khi nấu nướng.

Thiết bị vệ sinh MOEN không những đem đến cho người sử dụng sự tiện dụng, tính thẩm mỹ cao mà còn giúp bạn chăm sóc sức khỏe gia đình một cách tốt nhất. Hãy mua ngay những thiết bị vệ sinh MOEN cao cấp cho gia đình bạn tại Showroom BMART tại Số 2 Võ Chí Công, Cầu Giấy, Hà Nội để tư vấn cách chọn các thiết bị vệ sinh sao phù hợp với phòng tắm, phòng vệ sinh sang trọng lại đảm bảo vệ sinh cho gia đình

Theo Sen vòi MOEN